นายละเมอ

นายละเมอโกงครับ ใช้บอท ใช้โปร ใช้บั๊ค ฯลฯ ทำให้ได้แชมป์เคไป (ล้อเล่นนะครับ แหะๆ) เก่งจริงๆ ยินดีด้วยครับ สุดท้าย ก็ขอขอบคุณนายละเมอ ที่ทำเกมให้พวกเราได้เล่นกัน สนุกมากครับ รอภาคใหม่ 

ขอบคุณนายละเมอครับ และยินดีกับทุกท่านด้วย ทำผลงานได้ดีกันทั้งนั้นเลย พบกันใหม่ภาคหน้าครับ   

  นายละเมอ

ถ้าฝรั่งเศสชนะ 4-1 ตารางอันดับมีพลิกไปอีกแบบครับ ดีที่ยอริสช่วยสงเคราะห์ให้

16 ก.ค. 61 01:20

  Chip_X

การตัดสินใจของนายละเมอ ถือว่าเด็ดเดี่ยวมากทั้งๆที่นายละเมออยู่อันดับต้นๆอยู่ คนที่อันดับท้ายๆก็คงธรรมดาที่ต้องหาทางให้ขึ้นมาอันดับต้นๆให้ได้ คนที่อยู่อันดับต้นๆเลยกดดันมากกว่า เพราะต้องรักษาฐานอันดับตัวเองเอาไว้ คงต้องยอมรับการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวของนายละเมอครั้งนี้จริงๆครับ

16 ก.ค. 61 10:21

  cappuccino_tora

อย่าว่ากัปตันผมอย่างงั้นสิครับ ถ้าคนที่เชียร์สเปอร์มาตลอดจะรู้เลยว่าทำไมลูกนั้นยอริสที่เลือกล็อคหลบคับ


เพราะปกติที่สเปอร์ โกลเราจะไม่เอาแต่เตะขึ้นหน้าไปแต่จะพยายามมองหากองหลังหรือตัวว่างที่จะส่งให้ทำเกมส์ขึ้นไปได้ดี ทีนี้พอยอริสได้บอล วารานไม่ได้ฉีกออกด้านกว้างเพื่อรอรับบอล(น่าจะเคยชินกับมาดริด ซึ่งเล่นคนละแบบกัน เนี่ยละครับสเน่ห์ของบอลทีมชาติจากการรวมกันของสโมสรหลายๆสโมสร) แถมโดนโครแอตวิ่งมาประกบ แอกนองเดสก็โดนประกบ ส่วนอุมตีตี้โดนมานซูคิชวิ่งย่องบังทางมาด้วย เลยทำให้เหลือทางเลือกคือล็อคหลบ เตะทิ้งด้วยเท้าขวา(ซึ่งโยริสไม่ถนัด) และเตะทิ้งออกข้างไปเลย(ด้วยเท้าซ้าย) ซึ่งจากที่เห็นโยริสเลือกผิดวิธี และต้องชมมานซูคิชด้วยคับที่เก๋าเกมส์ ดักทางได้เก่งมาก


เอวัง ด้วยประการละฉะนี้

16 ก.ค. 61 10:34